công nghệ cấu tạo & in ấn bì thư hiện nay

Thảo luận trong 'Mua sắm khác' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 16/4/18.

 1. 915
  0
  16
  qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 Member

  Bài viết:
  915
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn là một nhà doanh nghiệp thì việc in ấn phong bì thư là điều vô cùng cần thiết. Phong bì thư ko chỉ dẫn đơn thuần có tác dụng chứa đựng văn thư mà quan trọng hơn cả đó là phong bì thư chính là các để quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp của bạn đến cùng quý khách hàng.
  [​IMG]
  Việc sở hữu 1 phong bì thư cùng thiết kế đẹp mắt, nhã nhặn mà ko kém phần ấn tượng chính là 1 trong những phương pháp nhanh nhất ghi dấu ấn hình ảnh của cty vào lòng người nhận phong bì. tuy thế bạn cần tham khảo trước các điều sau đây về công nghệ cấu tạo và in ấn phong bì trước khi tìm đến bất kì hãng in ấn nào.

  một. Kích thước phong thư
  Phong bì có kích thước lớn không to & hình dáng khác nhau tùy thuộc vào mục đích chính mà bạn sử dụng phong thư. có khả năng bạn sẽ bỏ đã qua bước này, tuy nhiên đây là 1 bước vô với quan trọng trong kỹ thuật in ấn vì bạn có thể in phong bì với số lượng lớn, xài lâu dài và phù hợp với mục đích ban đầu.

  Tìm hiểu thêm : nhan in tui giay o HCM

  2. Màu sắc phong thư
  Màu sắc phong bì là một trong những yếu tố gây ấn tượng mạnh mẽ đối cùng người nhận. Thông thường các doanh nghiệp thường ưu tiên chọn lựa nền trắng kết hợp cùng màu chủ đạo của dịch vụ. Đây là bí quyết cơ bản và đơn giản nhất giúp quý khách dễ dàng nhận dạng thương hiệu. nhưng trong Những dịp đặc biệt, quý doanh nghiệp cũng nên cân nhắc đến các màu sắc ấn tượng hơn, phù hợp với dịp lễ nhằm nhấn mạnh mục đích gửi phong thư đồng thời tăng khả năng người nhận mở phong thư để xem nội dung bên trong.

  ba. Chữ trên phong thư

  Kiểu chữ, cỡ chữ, màu chữ, bố cục chữ & nội dung chữ trên phong thư là điều cực kì quan trọng trong khâu thiết kế. Thông thường chữ trên phong thư thường ít, gồm các nội dung logo, tên tổ chức và các mô tả liên lạc cơ bản. Đối cùng Một số phong thư đặc biệt còn có slogan hoặc phương châm sống, Những hình ảnh đặc biệt như hoa đào, hoa mai dịp xuân đến tết về hay lồng đèn đêm trung thu hay hình ảnh băng mừng ngày khánh thành,… Việc kết hợp nội dung và màu sắc hài hòa có khả năng làm cho phong thư vô với đẹp mắt.

  bốn. quy cách in phong thư
  Bạn cần lựa loại giấy phù hợp cùng mục đích sử dụng cũng như kinh phí doanh nghiệp. Về kỹ thuật in, có nhiều kĩ thuật in ấn khác nhau trong đó 1 trong các công nghệ quen thuộc ngày nay đó là công nghệ in offset. kế tiếp là Vài nhu cầu đặc biệt khác như nắp keo, cửa sổ kính, kĩ thuật in đặc biệt hay gia công thành phẩm.

  Có rất nhiều phong thư mẫu cho bạn tham khảo tại caohuyhoang.com. Hãy liên lạc để được tham khảo cấu tạo phong bì thư cho doanh nghiệp của bạn.

  Ngoài ra cty in bì thư Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  dịch vụ in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực sau đây :
  [​IMG]
  Liên hệ cty in ấn ở Tân Phú Cao Huy Hoàng​

  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  website dịch vụ in bao thư ở HCM : caohuyhoang.com

  Tham khảo thêm : Chu tren in phong thu
   

Chia sẻ trang này