Lưu ý khi lắp đặt cột lọc nước sơ cấp PP 20 inch

Thảo luận trong 'Mua sắm tổng hợp' bắt đầu bởi thangktpm, 15/4/18.

 1. 162
  0
  16
  thangktpm

  thangktpm Member

  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Lưu ý khi lắp đặt cột lọc nước sơ cấp PP 20 inch :
  - Lắp đặt máy lọc đầu nguồn này ngay sau khi nước từ bề ngầm dưới đất lên
  - Lắp đặt ngay tại nguồn nước đường ra của bể khi vào các thiết bị sử dụng
  nước như các thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh…
  - Lắp vào trước đường cấp cho máy giặt giúp quần áo trắng sạch hơn, không
  còn nhàu nát, thiết bị vật dụng bền hơn.
  Khi lắp hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn, toàn bộ hệ thống nước đầu nguồn được lọc sạch, loại bỏ các tạp chất giúp nguồn nước sinh hoạt trở nên sạch trong hơn, an toàn cho sức khỏe người dùng và đảm bảo tuổi thọ bền lâu cho các thiết bị, vật dụng. Liên hệ với Pikom khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn. Các kỹ thuật viên sẽ khảo sát không gian và giúp bạn lắp đặt hệ thống lọc nước nhanh gọn,
  hiệu quả nhất, mang đến nguồn nước sinh hoạt sạch trong, an toàn cho sức khỏe người dùng.

  Trong bất kỳ thiết bị lọc nước nào thì bộ phận lọc cũng là bộ phận quan trọng nhất quyết định chất lượng nguồn nước sau khi xử lý. Trong quá trình hoạt động, bộ phận lọc là nơi lưu trữ lại các chất cặn, bẩn từ nguồn nước ban đầu nên đây là nơi cần phải vệ sinh thường xuyên và kỹ nhất. Bộ phận lọc cũng chỉ có khả năng lưu trữ được một khối lượng cặn bã nhất định nên bạn cần vệ sinh để bộ phận này củathiết bị lọc nước luôn được sạch sẽ để đảm bảo hiệu suất cũng như chất lượng nước.

  Cách vệ sinh hiệu quả nhất đó là việc xối nước lạnh trực tiếp vào bộ phận lọc nước với lực mạnh để trút bỏ những căn bã. Đối với những thiết bị lọc nước hiện nay thì bộ phận này có thể tháo rời nên cùng với việc xối nước thì bạn có thể dùng khăn vải mềm để cọ và làm sạch bộ phận này. Bạn cũng nên tránh việc sử dụng hóa chất hay xà phòng để làm sạch sẽ gây ra mùi khó chịu khi sử dụng nước, thậm chí với các chất có độc còn có thể gây ngộ độc khi sử dụng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.
   

Chia sẻ trang này